Thang máy siêu nhỏ – giải pháp hoàn hảo cho nhà phố

Tại những thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh,… hiện nay, quy hoạch nhà ở là một trong những vấn đề cấp bách và cần thiết. Riêng đối với những hộ gia đình nhà phố thì việc sắp xếp không gian sống đòi hỏi cần giải pháp linh hoạt và đảm bảo đủ cho sinh hoạt cũng như việc di chuyển. Một trong những giải pháp tối ưu cho không gian nhà phố hiện nay đó chính là sử dụng thang máy siêu nhỏ với nhiều giá trị nổi bật.

Xem thêm:

Đặc điểm của thang máy siêu nhỏ

Được xem là một trong những giải pháp hoàn hảo trong di chuyển tại những khu nhà phố hiện nay, dĩ nhiên thang máy loại siêu nhỏ phải sở hữu được những ưu điểm nổi bật nhằm cung cấp cho người dùng những giá trị sử dụng tốt nhất trong quá trình bố trí không gian cũng như di chuyển một cách ưu việt nhất.

thang máy siêu nhỏ 3

Mẫu thang máy thiết kế siêu nhỏ sở hữu hàng loạt giá trị sử dụng nổi bật

Thứ nhất, thông thường những mẫu thang máy siêu nhỏ có thiết kế phần hố pít ngắn ít nhất 18cm, nên trong quá trình thi công lắp đặt không cần thiết phải tiến hành đào sâu nền móng nhà gây ảnh hưởng đến kết cấu nền đất vốn đã nhỏ hẹp tại những khu nhà phố.

Thứ hai, đặc điểm nổi bật khác của những mẫu thang máy dạng siêu nhỏ đó chính là kích thước hố thang máy không quá lớn thường giao động khoảng diện tích từ 1m x 1m. Đây được xem là kích thước đạt mức tối ưu nhất không cần tốn kém chi phí xây dựng giống như những kiểu dạng thang máy có hố thang quá lớn như thông thường.

Thứ ba, thiết kế của thang máy siêu nhỏ cũng không kém phần nổi bật với nhiều dạng thức như khung kính, khung gỗ, kim loại được gia công kỹ lưỡng kết hợp với hệ thống đèn LED chiếu sáng đẹp mắt cũng là một trong những dấu ấn thẩm mỹ khiến hệ thống thang máy trở nên nổi bật làm tôn lên giá trị hiện đại của những ngôi nhà phố hiện nay.

Với những đặc điểm nổi trội của mình, không sai khi nói thang máy loại siêu nhỏ là giải pháp cần thiết và hợp lý phù hợp với xu hướng xây dựng của những khu nhà phố hiện nay khi mặt bằng quy hoạch đất đai ngày càng bị thu hẹp.

Thang máy siêu nhỏ giải quyết vấn đề về diện tích cho nhà phố

Cụ thể hơn đối với giá trị của thang máy loại siêu nhỏ trong việc giải quyết vấn đề diện tích của nhà phố thì có lẽ hình thức thang máy loại này là lựa chọn tốt hơn cả bất cứ một hình thức di chuyển nào khác.

thang máy siêu nhỏ 1

Lựa chọn thang máy dạng siêu nhỏ – lựa chọn lý tưởng cho không gian nhỏ hẹp

Trước tiên, dù không gian khu nhà phố chật hẹp đến đâu thì khi tiến hành lắp đặt thang máy siêu nhỏ vẫn đảm bảo đủ không gian sinh sống cho người dùng. Bởi một thực tế dễ thấy tại những khu nhà phố đó chính là diện tích mặt bằng nhỏ hẹp nên buộc phải xây dựng nhiều tầng. Trong khi đó muốn di chuyển thuận lợi, an toàn giữa những tầng của một ngôi nhà chật hẹp thì dĩ nhiên lựa chọn tốt hơn cả chính là thang máy loại siêu nhỏ.

Đánh giá một cách khách quan thì giải pháp thang máy dạng siêu nhỏ được xem là lựa chọn tối ưu trong việc di chuyển trong không gian của những khu nhà phố hẹp. Đặc biệt với những không gian sống của gia đình có trẻ em, người già, người ốm đau được lựa chọn để lắp đặt một cách tức thời nhằm đảm bảo tính an toàn, linh hoạt, thuận tiện trong những không gian sống nhỏ hẹp.

Thang máy siêu nhỏ nên chọn đơn vị cung cấp nào?

Để có thể tìm kiếm được một trong những đơn vị thiết kế, thi công thang máy dạng siêu nhỏ chất lượng nhất thị trường hiện nay, người dùng có nhu cầu cần tìm hiểu thị trường một cách kỹ lưỡng. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị khác nhau trên thị trường cung cấp những giải pháp thi công thang máy chất lượng thế nhưng tốt hơn cả phải kể đến Thang máy Tân Tiến.

thang máy siêu nhỏ 2

Thang máy Tân Tiến – địa chỉ lắp đặt thang máy hàng đầu thị trường hiện nay

Đến với Thang máy Tân Tiến, khách hàng dễ dàng tìm chọn được những hệ thống thang máy siêu nhỏ hiện đại với nhiều giá trị sử dụng nổi bật từ việc lắp đặt dễ dàng, tốn ít diện tích, khả năng vận hành an toàn, ổn định cho đến những giá trị thẩm mỹ nổi bật đi kèm. Chưa kể đến những hệ thống thang máy do Thang máy Tân Tiến cung cấp còn đảm bảo độ bền lý tưởng do đều được nhập khẩu châu Âu. 

Một điểm cộng dành cho Thang máy Tân Tiến để được nhiều khách hàng đánh giá cao có lẽ còn nằm ở chi phí. Chi phí để sở hữu một hệ thống thang máy loại siêu nhỏ ở Thang máy Tân Tiến còn có mức giá vô cùng cạnh tranh, giúp khách hàng tiết kiệm khi sở hữu được những hệ thống thang máy hiện đại, tân tiến bậc nhất.

Với tất cả những ưu thế kể trên, còn chần chờ gì nữa mà không lập tức liên hệ đến với Thang máy Tân Tiến ngay hôm nay để sở hữu được thang máy siêu nhỏ tốt nhất thị trường về giá trị sử dụng cũng như chi phí tốt nhất.

Bài viết liên quan:

————————————————————–

CÔNG TY CỔ PHẦN THANG MÁY TÂN TIẾN

Địa chỉ: Số 3, Khu tập thể Thủy Sản, ngõ 1 Lê Văn Thiêm, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024 356 90325

Hotline: 0966331869

Email: kinhdoanhthangngoai.tte@gmail.com

Website: thangmaynhapkhauchauau.com