Thang máy Hà Nội nên chọn đơn vị cung cấp nào uy tín?

Việc lắp đặt thang máy là vô cùng cần thiết cho các tòa nhà cao tầng để phục vụ việc di chuyển. Thế nhưng tại thị trường thang máy Hà Nội, không phải ai cũng nắm được những thông tin về các loại thang máy cũng như được đơn vị nào lắp đặt uy tín và chất lượng? 

Xem thêm:

Thang máy – phương tiện di chuyển thiết yếu trong cuộc sống hiện đại

Bắt đầu xuất hiện từ cuối thế kỷ 19, cho đến nay thang máy được xem là một trong những phương tiện di chuyển thiết yếu trong đời sống hiện đại. Thậm chí nói không ngoa khi thang máy không thể thiếu được trong nhiều hoạt động di chuyển của con người cũng như hoạt động sản xuất, cung cấp dịch vụ trong cuộc sống ngày nay.

thang máy Hà Nội 1

Thang máy là phương tiện di chuyển tiện lợi và hiện đại

Thử hình dung, một tòa nhà cao tầng với tầm cao trung bình từ 7 đến 15 tầng nếu không lắp đặt hệ thống thang máy di chuyển thì có lẽ là một “ám ảnh kinh hoàng” đối với người ở trong tòa nhà. Thang máy cho thấy sự tối quan trọng của mình trong việc di chuyển tầm cao. Tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM thì việc lắp đặt các hệ thống thang máy tại các tòa nhà cao tầng là điều bắt buộc, thường thang máy được lắp đặt tại những tòa nhà có độ cao từ 3 tầng trở lên.

Không thể phủ nhận rằng, thang máy giải quyết một cách hiệu quả và ưu việt cho việc di chuyển ở các tòa nhà đảm bảo nhanh chóng, tiết kiệm sức lực, an toàn. Chính nhờ mang đến một giải pháp phương tiện hữu ích như vậy mà hiện nay hệ thống thang máy không những được lắp đặt tại các tòa nhà, trụ sở,… mà còn được nhiều gia đình thi công tại chính không gian sống của mình với hình thức thang máy mini gia đình. Điều này càng khẳng định sự cần thiện của thang máy trong quá trình phục vụ di chuyển của người dùng trong cuộc sống hiện đại.

thang máy Hà Nội 2

Đa dạng mẫu thang máy khác nhau đáp ứng nhu cầu di chuyển của người dùng

Ngoài chuyên chở người, thang máy còn giúp vận chuyển hàng hóa. Đây là phương tiện được sử dụng phổ biến nhất là trong ngành dịch vụ, trung tâm thương mại, khách sạn,… đơn vị sản xuất kinh doanh nói chung. Nhờ có dòng thang máy vận chuyển mà các đơn vị công ty, doanh nghiệp có thể tiết kiệm thời gian, chi phí, nhân công trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Nhìn nhận ở góc độ toàn diện có thể khẳng định một điều rằng, thang máy chính là một trong những phương tiện di chuyển không thể không sử dụng trong đời sống hiện đại khi đặt trong bối cảnh xã hội ngày một hướng đến những giải pháp sống tân tiến với sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy móc.

Thang máy luôn cần đảm bảo an toàn tối đa, nên lưu ý điều gì?

thang máy Hà Nội 3

Tính an toàn trong vận hành thang máy luôn cần được đặt lên hàng đầu

Để có được tính hiệu quả tốt nhất trong quá trình vận hành thang máy thì việc đảm bảo an toàn tối đa trong quá trình lắp đặt và sử dụng là vô cùng cần thiết. Tính an toàn của thang máy sẽ chắc chắn được đảm bảo nếu người dùng có nhu cầu lưu ý những yếu tố sau:

– Chọn thương hiệu 

Thông thường những thương hiệu nổi tiếng sẽ có đặc điểm chung là cung cấp những dòng thang máy được trang bị kỹ thuật tân tiến, hiện đại và ưu việt nhất. Những hãng nổi tiếng trong quá trình sản xuất cũng tính toán đến trường hợp rủi ro trong quá trình vận hành để có những giải pháp công nghệ khắc phục, giúp hệ thống kỹ thuật của thang máy có thể hoạt động một cách an toàn nhất.

Riêng tại thị trường thang máy Hà Nội, có rất nhiều đơn vị cung cấp thang máy và cũng có sản phẩm của nhiều thương hiệu khác nhau. Người dùng gặp khó khăn khi cân nhắc và lựa chọn được dòng thang máy tốt nhất. Vì thế, một lời khuyên được đưa ra đó chính là ưu tiên lắp đặt thang máy đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu với một số thương hiệu nổi tiếng như Movilift.

– Chọn thang máy có tải trọng phù hợp

Việc tính toán tải trọng có mối liên hệ mật thiết đến với độ an toàn khi vận hành thang máy. Tùy vào nhu cầu sử dụng khác nhau mà có thể lựa chọn được tải trọng phù hợp. Nếu lắp đặt tại các tòa nhà từ 10 tầng trở nên thì tải trọng thang máy phải phải khoảng 700 – 1500kg. Trong khi đó nếu là thang máy lắp đặt cho gia đình thường có ít người sử dụng thì thường tải trọng an toàn nên lựa chọn khoảng từ 250 – 450kg.

– Bảo dưỡng thường xuyên theo định kỳ

Rõ ràng dù là hệ thống thang máy hiện đại đến đâu thế nhưng sau một thời gian dài vận hành liên tục không thể tránh khỏi tình trạng xuống cấp, hoạt động kém hiệu quả. Bởi thế mà việc duy tu, bảo dưỡng hệ thống thang máy thường xuyên là điều nên thực hiện nghiêm túc, trước hết là đảm bảo an toàn, sau nữa là nâng cao tuổi thọ của thang. Ngoài ra, việc bảo dưỡng sẽ khiến động cơ hoạt động êm ái hơn, tiết kiệm điện năng hơn. Doanh nghiệp hoặc gia đình có thể sử dụng dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng của các đơn vị cung cấp và lắp đặt thang máy Hà Nội.

Đơn vị lắp đặt thang máy Hà Nội uy tín nhất

Nếu có nhu cầu lắp đặt tại thị trường thang máy Hà Nội mà chưa biết đơn vị nào đảm bảo uy tín thì Tân Tiến chính là một gợi lý tưởng. Nhắc đến, Tân Tiến người dùng trên thị trường hẳn không còn xa lạ với hàng loạt mẫu thang máy đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu hàng đầu cung cấp đến với người dùng có nhu cầu.

thang máy Hà Nội 4

Thang máy Tân Tiến uy tín hàng đầu

Khác với bất cứ mọi đơn vị lắp đặt thang máy Hà Nội trên thị trường, Thang máy nhập khẩu EU luôn tạo ra ưu thế riêng khi cung cấp đa dạng các mẫu thang máy tùy thuộc vào nhu cầu của người dùng. 

Bằng uy tín và sự tận tâm với khách hàng của mình, chúng tôi luôn mang đến thị trường Việt Nam những sản phẩm tốt nhất phục vụ quá trình di chuyển ngày một tốt và hiệu quả hơn.

thang máy Hà Nội 5

Dịch vụ hoàn hảo

Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm và lắp đặt thang máy tại thị trường thang máy Hà Nội có thể trực tiếp liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. 

 ————————————————————–

CÔNG TY CỔ PHẦN THANG MÁY TÂN TIẾN

Địa chỉ: Số 3, Khu tập thể Thủy Sản, ngõ 1 Lê Văn Thiêm, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024 356 90325

Hotline: 0966331869

Email: kinhdoanhthangngoai.tte@gmail.com

Website: thangmaynhapkhauchauau.com