Thang máy dự án nên chọn loại nào?

Thang máy dự án được tất cả các chủ đầu tư cũng như kiến trúc sư quan tâm hàng đầu. Bởi đây là phương tiện di chuyển duy nhất giữa các tầng của tòa nhà. Phương tiện này cần đảm bảo an toàn, thẩm mỹ, tuổi thọ nhưng cũng phải cân đối với kinh phí đã được phê duyệt.

Xem thêm:

Tiêu chí lựa chọn thang máy dự án

Để lựa chọn thang máy cho dự án, cần những tiêu chí nhất định. Bởi loại phương tiện di chuyển này ảnh hưởng lớn đến hoạt động kinh doanh, những người sinh sống hoặc làm việc bên trong.

–  Kinh phí

Thang máy dự án 1

Tiêu chí nào để lựa chọn thang máy dự án?

Với bất kỳ dự án lớn nhỏ nào, việc bóc tách bản vẽ và lên dự trù kinh phí là điều không thể thiếu. Kinh phí đó sẽ được chủ đầu tư duyệt. Mỗi hạng mục đều có chi tiết cụ thể về nguyên vật liệu, thi công và chi phí. Vì vậy, điều đầu tiên nên quan tâm khi chọn thang máy dự án là vấn đề kinh phí.

– Quy mô dự án

Các hãng sản xuất thang máy đều nghiên cứu kỹ lưỡng để cho ra đời những sản phẩm phù hợp với từng quy mô của dự án. Quy mô này phụ thuộc diện tích mặt sàn, tổng số tầng, lượt di chuyển hàng ngày. Khi bắt đầu lên bản vẽ cho công trình, kiến trúc sư đã trao đổi với chủ đầu tư vấn đề này và sẽ tư vấn để chọn một mẫu thang máy phù hợp, độ an toàn cao, tiết kiệm nhất.

– Thời hạn khấu hao

Mỗi công trình dự án nếu thuộc diện kinh doanh đều phải tính khấu hao tài sản. Mức khấu hao cho từng hạng mục là bao nhiêu, như thế nào đều được lên kế hoạch rõ ràng. Vậy, khi trang bị thang máy dự án, yếu tố này cũng cần được tính đến. Điều này nhằm đảm bảo việc vận chuyển được an toàn nhất, hiệu quả nhất, nhưng cũng không gây lãng phí cho chủ đầu tư.

Một số loại thang máy cho dự án

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại thang máy dành cho dự án, của các thương hiệu nổi tiếng khác nhau. Nhưng những loại sau được lựa chọn nhiều nhất:

– Thang máy Movilift

Dòng thang máy nhập khẩu từ Italia được nhiều chủ đầu tư dự án lựa chọn. Bởi thang máy Movilift tuân thủ những quy định nghiêm ngặt nhất của châu Âu về yêu cầu kỹ thuật, độ an toàn. Thang được sản xuất với công nghệ tiến tiến và vật liệu cao cấp. 

Thang máy dự án 2

Thang máy Movilift có thiết kế sang trọng, tinh tế

Đặc biệt, thiết kế của thang máy Movilift sang trọng, phù hợp với mọi không gian lắp đặt. Thang Movilift có dòng cơ điên và thủy lực điện để khách hàng lựa chọn tùy thuộc nhu cầu sử dụng và quy mô công trình.

– Thang máy Fuji

Thang máy dự án 3

Thang máy Fuji xuất xứ từ Hàn Quốc

Dòng thang máy Fuji xuất xứ từ Hàn Quốc có ưu điểm là chi phí phù hợp. Kiểu dáng của thang cũng dễ hài hòa với nhiều công trình có thiết kế theo phong cách châu Á. Tùy thuộc từng dự án, đại lý thang máy Fuji sẽ tư vấn cho bạn chọn mẫu thang máy dự án thích hợp nhất. Quý khách cũng có thể chọn thang Fuji xuất xứ Thái Lan, giá cả hợp lý và chất lượng tốt, vận hành ổn định.

– Thang máy Mitsubishi 

Thang máy dự án 4

Thang máy Mitsubishi

Thang Mitsubishi cũng được đánh giá rất cao về độ an toàn, kiểu dáng sang trọng, nên chúng ta có thể bắt gặp thang máy Mitsubishi ở rất nhiều công trình, từ tòa nhà chung cư, văn phòng đến các trung tâm thương mại.

– Thang máy Hitachi 

Thang máy dự án 5

Thang máy Hitachi

Sự phổ biến của thang máy Hitachi cũng bởi dòng thang này có rất nhiều mức giá, tùy vào thang được sản xuất ở nước nào. Bởi Hitachi có nhà máy ở rất nhiều nước như Nhật Bản, Thái Lan, Trung Quốc.

Đơn vị cung cấp, lắp đặt thang máy dự án uy tín

Hiện nay thị trường thang máy tại Việt Nam rất nhộn nhịp, vì việc xây dựng đang phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên, không phải đơn vị cung cấp thang máy dự án nào cũng đáp ứng tốt yêu cầu về độ an toàn, giá cả cạnh tranh.

Thang máy dự án 6

Thang máy Tân Tiến – cung cấp và lắt đặt thang máy uy tín

hang máy Tân Tiến là một trong những đơn vị được nhiều chủ đầu tư, kiến trúc sư các dự án tin tưởng. Sản phẩm của chúng tôi nhập khẩu nguyên chiếc, đảm bảo tiêu chuẩn khắt khe nhất của châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc và nhiều nước trên thế giới.

Thang máy Tân Tiến có đội ngũ kỹ sư giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm cùng đội ngũ thợ lành nghề nhất. Vì vậy, việc thi công lắp đặt thang máy luôn theo đúng quy trình nghiêm ngặt, tiêu chuẩn an toàn của châu Âu và Việt Nam.

Chúng tôi luôn hoàn thành công trình đúng như tiến độ đã ký kết, đảm bảo thời gian vận hành thang máy, vận hành dự án của quý khách hàng.

Thang máy Tân Tiến không chỉ lắp đặt, chúng tôi luôn hỗ trợ kỹ thuật cho mọi công trình. Việc duy tu, bảo dưỡng định kỳ thang máy cũng được chúng tôi chú trọng, để thang hoạt động tốt và an toàn tối đa.

Những thông tin trên có thể đã giúp quý khách chọn được mẫu thang máy dự án phù hợp với công trình của mình. Thang máy Tân Tiến luôn sẵn sàng đồng hành trên con đường thành công của quý khách!

Xem thêm:

————————————————————–

CÔNG TY CỔ PHẦN THANG MÁY TÂN TIẾN

Địa chỉ: Số 3, Khu tập thể Thủy Sản, ngõ 1 Lê Văn Thiêm, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024 356 90325

Hotline: 0966331869

Email: kinhdoanhthangngoai.tte@gmail.com

Website: thangmaynhapkhauchauau.com