Thang máy dùng điện 1 pha – Vận hành ổn định, tiết kiệm

Thang máy dùng điện 1 pha là giải pháp thông minh, an toàn và tiết kiệm dành cho các gia đình có ít người, diện tích nhà nhỏ hẹp, nhiều tầng… Sản phẩm được đánh giá cao ở chất lượng vận hành ổn định, êm ái, tiết kiệm điện năng. Cùng tìm hiểu về sản phẩm hiện rất được ưa chuộng tại nhiều gia đình, biệt thự, nhà nghỉ, khách sạn… và một số dòng thang máy sử dụng điện 1 pha phổ biến trên thị trường.

Xem thêm:

Thang máy dùng điện 1 pha vận hành ổn định

Trong lắp đặt thang máy gia đình thì thang máy dùng điện 1 pha và 3 pha là 2 dòng sản phẩm khá quen thuộc. Xét về bản chất thì thang máy dùng điện 3 pha và 1 pha đều giống nhau, chỉ khác nhau ở chỗ 1 pha thì cần phải lắp thêm thiết bị chuyển đổi dòng điện và biến tần công suất lớn. Loại thang này được xem là giải pháp thông minh dành cho các gia đình ít người (từ 3-7 người), tải trọng thấp, diện tích nhà nhỏ hẹp và nhiều tầng.

Thang máy dùng điện 1 pha 1

Thang máy dùng điện 1 pha đảm bảo sự vận hành ổn định, an toàn

Thang máy sử dụng điện 1 pha được đánh giá cao nhờ chất lượng vận hành êm ái và ổn định, đảm bảo an toàn cho người dùng, tuổi thọ cao. Xét về đặc điểm này thì thang dùng điện 1 pha không quá khác biệt so với loại dùng điện 3 pha. Các gia đình có thể sử dụng một cách an toàn và thuận tiện trong ngôi nhà của mình.

Thang máy dùng điện 1 pha tiết kiệm điện năng, thuận tiện hơn 3 pha

Thang máy dùng điện 1 pha là giải pháp an toàn và tiết kiệm dành cho các gia đình ít người. Sản phẩm giúp giảm lượng điện năng tiêu thụ, từ đó giảm chi phí cho người dùng. 

Thang máy dùng điện 1 pha 2

Thang máy sử dụng điện 1 pha giúp tiết kiệm điện năng cho các gia đình

Ưu điểm lớn nhất của thang máy sử dụng điện 1 pha chính là việc không cần đăng ký với cơ quan quản lý để lắp đặt đường đây diện 3 pha. Bạn có thể dùng ngay điện sinh hoạt để vận hành thang máy, vô cùng thuận tiện và dễ dàng. Đây là một trong số các lý do mà nhiều người lựa chọn lắp đặt thang máy dùng điện 1 pha cho gia đình mình. Ở các khu vực chưa có hạ tầng điện 3 pha thì 1 pha cũng là lựa chọn phổ biến của nhiều gia đình.

Những loại thang máy dùng điện 1 pha

Với những nơi có nhu cầu di chuyển thấp, tải trọng và công suất nhỏ thì thang máy dùng điện 1 pha là sự lựa chọn tối ưu giúp tiết kiệm điện năng. Loại thang máy này còn được gọi là thang máy gia đình, thường được sử dụng trong các gia đình, căn nhà cao tầng, penhouse hoặc các biệt thự… Ngoài ra còn có thể sử dụng tại các nhà hàng, nhà nghỉ, khách sạn quy mô nhỏ, chiều cao không vượt quá 30m, có từ 4-8 tầng. Tải trọng cho phép tối đa 10 người với tốc độ tối đa là 60 mét/phút.

Thang máy dùng điện 1 pha 3

Thang máy điện 1 pha được lắp đặt trong gia đình, nhà nghỉ, khách sạn

Nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế của nhiều công trình đang gặp rắc rối với thang máy điện 3 pha, thang máy nhập khẩu EU đã nhập khẩu dòng thang máy điện 1 pha giúp các gia đình, căn hộ, nhà nghỉ, khách sạn… Đó là:

– Thang máy Movilift 

Thang Movilift yêu cầu hố PIT thấp, chiều cao OH thấp, sử dụng điện 1 phase, không cần có phòng máy. Vì vậy, dòng thang này hiện được nhiều gia đình Việt lắp đặt.

– Thang máy Fuji

Thang máy Fuji cũng sử dụng điện 1 phase không cần phòng máy, yêu cầu hố Pit thấp. Thang Fuji tốt nhưng giá phù hợp với các gia đình tại Việt Nam.

Đơn vị chuyên lắp đặt thang máy dùng điện 1 pha

Thang máy Tân Tiến là đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt, bảo trì, sửa chữa và nâng cấp thang máy gia đình, thang máy công trình… Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo chất lượng vận hành của thang máy, ổn định và an toàn, mang đến nhiều thuận tiện trong sinh hoạt, làm việc cho người dùng.

Thang máy dùng điện 1 pha 4

Thang máy Tân Tiến – Đơn vị lắp đặt thang máy chất lượng, uy tín

Tân Tiến sở hữu đội ngũ kỹ sư, công nhân có trình độ và nhiều kinh nghiệm. Họ thường xuyên được đào tạo nâng cao tay nghề bởi các chuyên gia. Các sản phẩm thang máy dùng điện 1 pha luôn đạt chất lượng cao về khả năng vận hành, đúng tiến độ và chất lượng dịch vụ. Sản phẩm được lắp đặt dưới sự kiểm tra, giám sát chặt chẽ theo đúng quy chuẩn nhằm đảm bảo không có sai sót nào xảy ra. Trước khi đưa vào sử dụng sẽ được kiểm định chất lượng bởi Trung tâm kiểm định kỹ thuật theo những quy định riêng.

Đến với Thang máy Tân Tiến, quý khách sẽ được tư vấn sản phẩm phù hợp với không gian sống, làm việc của mình. Quy trình hoạt động chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối, giúp tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc cho quý khách.

Thang máy dùng điện 1 pha – vận hành ổn định và tiết kiệm, an toàn cho mọi nhà, lựa chọn số một của nhiều gia đình hiện nay. Liên hệ với Tân Tiến để được tư vấn thi công, lắp đặt tận tình nhất.

————————————————————–

CÔNG TY CỔ PHẦN THANG MÁY TÂN TIẾN

Địa chỉ: Số 3, Khu tập thể Thủy Sản, ngõ 1 Lê Văn Thiêm, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024 356 90325

Hotline: 0966331869

Email: kinhdoanhthangngoai.tte@gmail.com

Website: thangmaynhapkhauchauau.com