Thang máy chở hàng – Phương tiện mang lại nhiều lợi ích

Thang máy chở hàng là phương tiện vận chuyển hàng hoá quen thuộc đối với các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh, tòa nhà cao tầng. Phương tiện này mang lại nhiều lợi ích và tăng năng suất làm việc cho đơn vị sử dụng cũng như đảm bảo sự an toàn chung. Vậy cụ thể thang chở hàng có những đặc điểm gì và doanh nghiệp nào cần trang bị?

Xem thêm:

Thang máy chở hàng có những đặc điểm gì?

Những loại thang máy tải hàng thường có khả ndăng tải trọng lớn, chịu ma sát tốt, cực kỳ bền bỉ và chắc chắn. Đây là những đặc điểm vô cùng cần thiết bởi nhu cầu vận chuyển trong các nhà máy, xí nghiệp là khá lớn. Thang máy đòi hỏi phải hoạt động với công suất cao nhằm phục vụ tốt nhất cho công tác vận chuyển hàng hóa tại các khu công nghiệp, xưởng sản xuất hoặc các nơi tương tự có hàng hóa cần vận chuyển. Do đó thang máy chở hàng được xem là giải pháp tiết kiệm tiền và sức người trong di chuyển hàng hóa.

Thang máy chở hàng 1

Thang máy chở hàng giúp công việc trở nên dễ dàng hơn

Thang máy dùng để tải hàng được thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, dễ lắp đặt và sử dụng. Phương tiện có thể lắp đặt ở bất cứ nơi nào mà doanh nghiệp yêu cầu, miễn là có đủ không gian và kích thước. Không chỉ mang lại tiện ích trong vận chuyển mà thang máy còn góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp, hiện đại cho các doanh nghiệp hiện nay.

Những doanh nghiệp nào cần đến thang máy chở hàng?

Thang máy chở hàng2

Thang máy tải hàng thường được sử dụng tại các xí nghiệp lớn

Thang máy tải hàng là loại phương tiện chuyên phục vụ vận chuyển hàng hóa với khoảng cách cao hoặc số lượng lớn. Với công dụng đó có thể thấy gần như tất cả các đơn vị đều cần đến phương tiện vận chuyển này.

– Trung tâm thương mại

Tại các trung tâm thương mại, siêu thị, mỗi ngày số hàng hoá tiêu thụ cực kỳ lớn vì vậy mà nhu cầu vận chuyển hàng cũng cao hơn những nơi khác. Rất khó có một phương tiện nào khác thay thế thang máy tải hàng để đáp ứng được sự nhanh chóng, thuận tiện và an toàn.

– Doanh nghiệp là chủ đầu tư tòa nhà cao tầng

Trong các tòa nhà cao tầng cho thuê làm văn phòng, nhà ở, bên cạnh thang chở khách thì không thể thiếu thang chở hàng. Bởi để duy trì hoạt động của tòa nhà, và phục vụ sinh hoạt hàng ngày, cần một lượng hàng hóa rất nhiều. Phương tiện chuyên dụng để vận chuyển hàng hóa cũng là điều kiện được quy định của Bộ xây dựng để tòa nhà được cấp phép hoạt động.

– Khách sạn

Đặc thù của dịch vụ lưu trú là rất nhiều lượt khách ra vào, hàng hóa để phục vụ nhu cầu hàng ngày lớn. Việc sử dụng thang máy chung với hành khách không chỉ gây mất hình ảnh chuyên nghiệp của khách sạn, mà còn vi phạm các quy định về an toàn trong vận hành tòa nhà cao tầng. Thế nên, các doanh nghiệp kinh doanh khách sạn hoặc dịch vụ lưu trú khác đều phải lắp đặt thang máy chở hàng riêng biệt với thang chở khách.

Đơn vị lắp đặt thang máy chở hàng uy tín nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay, các sản phẩm thang máy nhập khẩu được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Sở dĩ như vậy bởi dòng thang nhập khẩu đều được sản xuất tại các quốc gia phát triển, nơi có tiêu chí sản xuất và an toàn nghiêm ngặt giúp sản phẩm luôn đạt được chất lượng tốt nhất, thang máy nhập khẩu từ châu Âu là một ví dụ điển hình.

Thang máy chở hàng 3

Thang máy nhập khẩu châu Âu luôn được đánh giá cao trên thị trường

Nếu bạn đang muốn tìm thang máy chở hàng hoạt động bền bỉ, giá phải chăng hãy tham khảo những sản phẩm đang có tại Tân Tiến. Các sản phẩm được cung cấp bởi Tân Tiến đều đáp ứng mọi tiêu chuẩn an toàn của châu Âu và Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia hàng đầu tư vấn mẫu mã cụ thể, nhằm mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất.

Thang máy chở hàng không chỉ đơn thuần là phương tiện vận chuyển hàng hóa. Đây còn là một yếu tố mang đến hình ảnh chuyên nghiệp, để đơn vị của quý khách dễ dàng thành công hơn.

————————————————————–

CÔNG TY CỔ PHẦN THANG MÁY TÂN TIẾN

Địa chỉ: Số 3, Khu tập thể Thủy Sản, ngõ 1 Lê Văn Thiêm, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024 356 90325

Hotline: 0966331869

Email: kinhdoanhthangngoai.tte@gmail.com

Website: thangmaynhapkhauchauau.com