Top những công ty thang máy uy tín tại Hà Nội

Công ty thang máy uy tín tại Hà Nội đang rất được quan tâm hiện nay. Nhu cầu về lắp đặt, sửa chữa thang máy tại các thành phố lớn như Hà Nội luôn rất cao. Việc lắp đặt thang máy dù ở bất cứ đâu thì đều cần đảm bảo chất lượng, độ an toàn cao. Do đó, cần lựa chọn đơn vị lắp đặt uy tín và có nhiều kinh nghiệm. Công ty thang máy nhập khẩu EU thuộc top những công ty uy tín tại Hà Nội được nhiều chủ đầu tư lựa chọn.

Xem thêm:

Giới thiệu công ty thang máy nhập khẩu EU

Thang máy là một bộ phận rất quan trọng trong các tòa nhà cao tầng. Nhờ có các hệ thống thang máy mà việc di chuyển giữa các vị trí trong một tòa nhà dễ dàng, nhanh chóng hơn. Ngày nay, không chỉ có ở các tòa cao ốc hay công ty, tổ chức lớn mà ở các gia đình cũng có nhu cầu về thang máy. Thang máy cũng rất tiện lợi đối với các gia đình ở trong nhà có nhiều tầng.

Công ty thang máy uy tín tại Hà Nội 1

Thang máy rất quan trọng trong mọi công trình

Hiểu rõ nhu cầu này, công ty thang máy nhập khẩu EU ra đời để đáp ứng cho thị trường. Đây là một trong những công ty thang máy uy tín tại Hà Nội được nhiều chủ đầu tư tại khu vực lựa chọn. Công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt, bảo hành, bảo trì thang máy và thang cuốn. Thành lập bởi các chuyên gia đầu ngành từ năm 2008, đến nay chúng tôi đã gặt hái được nhiều thành tựu nhất định.

Công ty thang máy nhập khẩu EU có đội ngũ kỹ thuật viên trình độ chuyên môn cao hàng đầu. Qua nhiều năm hình thành và phát triển, công ty ngày càng khẳng định được vị thế trong thị trường thang máy Việt Nam. Chúng tôi vinh hạnh được các đối tác lựa chọn là một trong những công ty thang máy uy tín tại Hà Nội.

Sản phẩm thang máy nhập khẩu EU

Mục tiêu của công ty thang máy nhập khẩu EU là mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Các sản phẩm thang máy, thang cuốn của Tân Tiến được nhập khẩu từ các thương hiệu hàng đầu châu Âu. Tân Tiến đảm bảo sản phẩm luôn có độ an toàn và độ ổn định cao nhất. Các sản phẩm của công ty thang máy uy tín tại Hà Nội thuộc những thương hiệu sau:

2.1. Thang máy nhập khẩu Italia

Sản phẩm thang máy nhập khẩu Italia đến từ thương hiệu Movilift. Movilift là thương hiệu hàng đầu châu Âu. Hiện tại thang máy Movilift đã được xuất khẩu sang hơn 40 nước trên thế giới. Tân Tiến – Công ty thang máy uy tín tại Hà Nội vinh dự là nhà phân phối độc quyền thang máy Movilift tại Việt Nam.

Công ty thang máy uy tín tại Hà Nội 2

Thang máy Movilift nhập khẩu từ Italia

Một số loại thang máy Movilift mà chúng tôi chuyên cung cấp gồm:

– Thang máy gia đình thủy lực

– Thang máy gia đình cáp kéo

Thang máy Movilift đều tuân thủ theo những quy định nghiêm ngặt mới nhất của châu Âu. Các sản phẩm được thiết kế và sản xuất riêng với công nghệ tiến tiến và nguyên vật liệu cao cấp. Do đó thang hoạt động trơn tru, ít ồn và dễ bảo trì, bảo dưỡng. Chất lượng thang máy Movilift ngày càng cao nhưng giá thấp hơn các thương hiệu khác.

2.2. Các loại thang máy khác

– Thang máy Fuji

Công ty thang máy Tân Tiến được ủy quyền là đại diện chính hãng thương hiệu Fuji tại Việt Nam. Fuji cũng là một trong những hãng hàng đầu thế giới về chế tạo và cung cấp các loại thang máy hiện nay. Thang máy Tân Tiến tự tin nắm bắt công nghệ kịp thời từ Fuji Thái Lan để mang đến cho khách trải nghiệm tốt nhất.

công ty thang máy uy tín tại Hà Nội, Tân Tiến còn kinh doanh lắp đặt nhiều hãng khác. Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn thang máy vân gỗ, thang máy quan sát toàn cảnh, thang máy lồng kính,… tùy nhu cầu. Các loại thang máy gia đình, thang máy tải khách, tải hàng cũng rất đa dạng.

Dịch vụ của công ty thang máy uy tín tại Hà Nội

Công ty thang máy uy tín tại Hà Nội 3

Dịch vụ chất lượng cao của công ty thang máy uy tín tại Hà Nội

3.1. Lắp đặt thang máy

Dịch vụ trọng tâm tại công ty thang máy uy tín tại Hà Nội chính là lắp đặt thang máy. Công ty Tân Tiến xây dựng đội ngũ kỹ sư, công nhân có trình độ, năng lực và giàu kinh nghiệm. Quy trình lắp đặt thang máy được thực hiện nghiêm ngặt. Toàn bộ đặt dưới sự giám sát chặt chẽ của các bên liên quan, theo đúng quy chuẩn của công ty. Tất cả dự án do Thang Máy Tân Tiến thực hiện đều đạt chất lượng cao về vận hành, đúng về tiến độ.

3.2. Bảo trì thang máy

Bảo trì là công tác rất quan trọng. Khâu này quyết định đến chất lượng và tuổi thọ của thiết bị. Đặc biệt bởi đối tượng phục vụ là con người nên việc đảm bảo an toàn phải được đặt lên hàng đầu. Thang máy nhập khẩu Châu Âu cũng sở hữu đội kỹ thuật bảo hành, bảo trì có năng lực và giàu kinh nghiệm. Chúng tôi chăm sóc hệ thống thang máy của khách hàng theo đúng quy trình kỹ thuật nghiêm ngặt của nhà sản xuất. Điều này đảm bảo thang máy làm việc ổn định, an toàn tuyệt đối và thiết bị hoạt động được lâu dài.

3.3. Sửa chữa thang máy

Thang máy là thiết bị đòi hỏi kỹ thuật cao, độ an toàn tuyệt đối. Do đó khi thang máy gặp trục trặc, lựa chọn đơn vị sửa chữa là một vấn đề khó. Không chỉ là công ty thang máy uy tín tại Hà Nội trong lắp đặt, Tân Tiến còn là đơn vị sửa chữa chuyên nghiệp. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao về thang máy. Đồng thời sẵn sàng các thiết bị thay thế nếu cần, các dụng cụ phục vụ cho công đoạn sửa chữa. Những chuyên gia sẽ nhanh chóng xác định đúng nguyên nhân, đưa ra phương án khắc phục và giải pháp tối ưu.

3.4. Nâng cấp thang máy

Nâng cấp giúp khắc phục các tình trạng xuống cấp hay thiếu an toàn của thang máy sau thời gian dài sử dụng. Những chuyên gia về thang máy của Tân Tiến sẽ đánh giá chính xác tình trạng và thiết bị cần thay thế. Từ đó đưa ra những phương án tối ưu nhất để nâng cấp.

Tìm đến đúng công ty thang máy uy tín tại Hà Nội là rất quan trọng để đảm bảo chất lượng công trình. Công ty thang máy nhập khẩu EU chính là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm và dịch vụ.

Bài viết liên quan:

————————————————————–

CÔNG TY CỔ PHẦN THANG MÁY TÂN TIẾN

Địa chỉ: Số 3, Khu tập thể Thủy Sản, ngõ 1 Lê Văn Thiêm, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024 356 90325

Hotline: 0966331869

Email: kinhdoanhthangngoai.tte@gmail.com

Website: thangmaynhapkhauchauau.com