CÔNG TY CỔ PHẦN THANG MÁY TÂN TIẾN – THANG MÁY NHẬP KHẨU CHÂU ÂU MOVILIFT – TỪ ITALIA

 Lời đầu tiên, cho phép Công ty Cổ phần Thang máy Tân Tiến  gửi đến Quý Khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc Quý Khách hàng luôn đạt được hiệu quả cao và thành công trong công việc.  Hy vọng rằng, Công ty chúng tôi luôn đem lại sự hài lòng cho Quý khách.

Kính thưa: Quý khách hàng

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển tới nay Công ty Cổ phần Thang máy Tân Tiến  có trụ sở chính tại Hà Nội và nhiều chi nhánh đặt tại các thành phố lớn trong nước như TP.Hồ Chí Minh, Thanh Hóa, Quảng Ninh, Lào Cai… Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại thang máy nội ngoại, Nhập khẩu chính hãng, có mặt ở khắp các tỉnh thành trong cả nước.Chúng tôi tự hào là một trong những công ty thang máy đứng hàng đầu Việt Nam, máy móc thiết bị hiện đại, các chuyên gia và kỹ sư hàng đầu trong nghành, đảm bảo uy tín chất lượng từ khâu thiết kế đến khâu sản xuất, lắp đặt, vận hành, bảo trì và nâng cấp.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thang máy, chúng tôi không ngừng nghiên cứu, tìm hiểu để nhập khẩu và sản xuất các loại thang máy phù hợp nhất với thị trường ở Việt Nam. Tác phong chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp dịch vụ sản xuất lắp đặt và bảo trì thang may ngày càng uy tín, đáng tín cậy nhằm phục vụ quý khách hàng sử dụng thang máy một cách tân tiến và hiện đại nhất.

Công ty Cổ phần Thang máy Tân Tiến chúng tôi có đội ngũ kỹ sư chuyên gia kinh nghiệm và tay nghề cao, đặc biệt thông qua các nhân viên tư vấn kỹ thuật của chúng tôi. Quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình thang máy phù hợp nhất với công trình yên tâm về chất lượng và dịch vụ hậu mãi.

Các sản phẩm chính: Thang máy gia đình, thang máy tải khách, thang tải hàng (ô tô, xe máy, hàng hóa…), thang tải thực phẩm…..

Trân Trọng!

Mọi ý kiến phản hồi của Quý khách hàng là yếu tố để hoàn thiện và phát triển Công ty.

Xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THANG MÁY TÂN TIẾN

Địa chỉ: Số 3, Khu tập thể Thủy Sản, ngõ 1 Lê Văn Thiêm ,Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0966331869

Email: kinhdoanhthangngoai.tte@gmail.com

Website: https://thangmaynhapkhauchauau