Có nên lắp thang máy riêng cho nhà có diện tích nhỏ?

Việc lắp thang máy riêng trong nhà đã không còn quá xa lạ với nhiều gia đình tại Việt Nam. Đặc biệt với những ngôi nhà có nhiều tầng, việc lắp thang máy rất tiện lợi và hữu ích với các thành viên. Tuy nhiên một vấn đề được đặt ra là việc lắp thang máy có phù hợp với nhà có diện tích nhỏ không? Trả lời cho câu hỏi này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến khách hàng loại thang máy siêu nhỏ thích hợp cho gia đình.

Nhà có diện tích nhỏ có thể lắp đặt được thang máy riêng không?

1.1. Có nên lắp thang máy cho gia đình hay không?

thang máy riêng 1 Có nên lắp thang máy riêng cho nhà có diện tích nhỏ?

Thang máy riêng cho gia đình ngày càng phổ biến

Ngày nay, thang máy không chỉ dành riêng cho các tòa nhà, công trình lớn nữa. Nhiều gia đình có nhiều tầng cũng lựa chọn phương án lắp thang máy riêng để tiện di chuyển giữa các tầng. Cùng điểm qua những lợi ích khi lắp thang máy trong gia đình.

– Thuận tiện đi lại, vận chuyển đồ đạc

Đối với các gia đình có nhiều tầng thì việc lên xuống đôi khi mất nhiều thời gian và gây bất tiện. Nếu có thang máy thì vấn đề này sẽ hoàn toàn được giải quyết. Đặc biệt khi vận chuyển đồ đạc cồng kềnh giữa các tầng thì thang máy là công cụ đắc lực

– Phù hợp cho người lớn tuổi trong gia đình

Nếu trong gia đình bạn có người lớn tuổi mà lại ở trên tầng cao thì việc lên xuống thường xuyên sẽ không an toàn. Thay vào đó sử dụng thang máy giúp ông bà có thể dễ dàng lên xuống mà không lo các vấn đề sức khỏe.

– Tăng diện tích sử dụng

Các gia đình ở Việt Nam hiện này thường có diện tích nền khá nhỏ. Vì vậy để đảm bảo nhu cầu sử dụng thì việc xây nhiều tầng là phương án tốt nhất. Tuy nhiên nhiều người lại lo ngại việc di chuyển. Do đó việc lắp thang máy riêng sẽ dẹp bỏ được mối băn khoăn này.

– Nâng cao tính thẩm mỹ

Sở hữu thang máy trong nhà giúp tăng sự sang trọng, đẳng cấp của ngồi nhà lên rất nhiều. Hiện nay thiết kế thang máy cũng rất đa dạng nên bạn có thể lựa chọn những mẫu phù hợp với phong cách gia đình.

1.2. Làm thế nào để lắp thang máy cho nhà có diện tích nhỏ?

Có thể thấy việc lắp thang máy riêng là rất cần thiết với nhiều gia đình. Nó giúp giải quyết nhiều vấn đề về di chuyển, sức khỏe các thành viên và tăng tính thẩm mỹ. Việc lắp thang máy gia đình cũng đang rất phổ biến ở Việt Nam. Tuy nhiên, một vấn đề khiến nhiều người lo lắng chính là về diện tích. Nhiều người cho rằng để có thể lắp thang máy thì ngôi nhà phải có diện tích đủ lớn. Và với các ngôi nhà nhỏ thì việc lắp thang máy là bất khả thi.

thang máy riêng 2 Có nên lắp thang máy riêng cho nhà có diện tích nhỏ?

Nhà diện tích nhỏ vẫn có thể lắp thang máy

Quan điển này của nhiều người có thể đúng ở thời điểm nhiều năm về trước. Tuy nhiên, hiện nay công nghệ và kỹ thuật thang máy đang rất phát triển. Các nhà sản xuất đã cho ra đời những thang máy siêu nhỏ để phù hợp với nhu cầu hộ gia đình.

Những thang máy nhỏ có diện tích cabin chỉ từ 1m2, có thể lắp đặt cả ở không gian hạn chế. Những thang máy nhỏ như thế này vừa tiết kiệm diện tích vừa tiết kiệm điện năng cho gia đình. Nhu cầu di chuyển lên xuống của gia đình cũng không quá nhiều. Thang máy riêng chứa khoảng 1 đến 2 người là vừa đủ cho gia đình.

Như vậy, nhà bạn dù có diện tích nhỏ thì vẫn có thể lắp được thang máy nhỏ. Điều này lại càng phù hợp vì những ngôi nhà diện tích nhỏ thường có nhiều tầng để tăng diện tích sử dụng.

Giải pháp di chuyển hoàn hảo cho nhà nhỏ, nhiều tầng từ Tân Tiến

Đáp ứng cho nhu cầu lắp thang máy gia đình, các thương hiệu sản xuất thang máy nhỏ ngày càng nhiều. Thang máy Tân Tiến hiện đang là một trong những đơn vị cung cấp và lắp đặt thang máy hàng đầu hiện nay.

thang máy riêng 3 Có nên lắp thang máy riêng cho nhà có diện tích nhỏ?

Thang máy gia đình nhỏ gọn

Tân Tiến gồm những chuyên gia và kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn hàng đầu trong lĩnh vực. Chúng tôi cung cấp và lắp đặt thang máy cho những công trình lớn tại Việt Nam. Bên cạnh đó, thang máy riêng dành cho gia đình cũng là một trong những thế mạnh của Tân Tiến.

Chúng tôi mang đến những giải pháp tối ưu nhất về thang máy cho mọi không gian. Thang máy Tân Tiến cung cấp cho gia đình có tải trọng từ 150kg đến 450kg. Hố thang nhỏ gọn giúp tiết kiệm được diện tích tòa nhà khi lắp đặt. Thang máy riêng dùng điện 1 pha (phase) 220v hoặc 3 pha (phase) 380v. Nhờ đó tiết kiệm điện năng và năng lượng đáng kể.

Thang máy của Tân Tiến đến từ các thương hiệu hàng đầu Movilift, Fuji. Ứng dụng công nghệ tiên tiến, tiết kiệm năng lượng, ít ảnh hưởng tới môi trường là những gì mà chúng tôi hướng đến. Cùng với đó là chất lượng hàng đầu về sản phẩm và dịch vụ.

Thang máy riêng cho gia đình cung cấp bởi Tân Tiến là lựa chọn tối ưu cho mọi gia đình. Truy cập website của chúng tôi https://thangmaytantien.com/ để tham thảo thêm thông tin và được tư vấn tốt nhất.

————————————————————–

CÔNG TY CỔ PHẦN THANG MÁY TÂN TIẾN

Địa chỉ: Số 3, Khu tập thể Thủy Sản, ngõ 1 Lê Văn Thiêm, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024 356 90325

Hotline: 0966331869

Email: kinhdoanhthangngoai.tte@gmail.com

Website: thangmaynhapkhauchauau.com